Chính Sách Giao Nhận Hàng – Alan Walker Sneaker Store

CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN HÀNG

 Chính sách giao nhận hàng của Alan Walker Sneaker Việt Nam về việc cung cấp dịch vụ vận chuyển sản phẩm cho khách hàng áp dụng từ ngày 01/09/2017 được quy định cụ thể như sau:

  • Đối tượng áp dụng

Alan Walker Sneaker áp dụng chính sách giao nhận cho tất cả các khách hàng mua sản phẩm của Alan Walker Sneaker Việt Nam qua các kênh bán hàng thương mại điện tử như: Sendo, Lazada, Shopee, Tiki,…

  • Đối tượng và phạm vi vận chuyển

2.1 Đối tượng vận chuyển

Bao gồm tất cả sản phẩm được thực hiện giao dịch mua bán qua kênh bán hàng thương mại điện tử của Alan Walker Sneaker Việt Nam.

  • Phạm vi vận chuyển

Alan Walker Sneaker sẽ thực hiện tất cả các yêu cầu vận chuyển cho khách hàng trên phạm vi toàn quốc.

  • Hình thức vận chuyển

Alan Walker Sneaker hợp tác với các công ty vận chuyển uy tín để đảm bảo dịch vụ phân phối hàng hóa đến tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

  • Chi phí và thời gian vận chuyển

Alan Walker Sneaker có 2 gói vận chuyển dành cho khách hàng như sau:

ĐẢM BẢO: Từ 5 đến 7 ngày khách hàng sẽ nhận được hàng kể từ ngày gửi.

Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản: miễn phí

Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt khi nhận hàng (COD): 25.000 vnd

CHUYỂN PHÁT NHANH: Từ 3 đến 4 ngày khách hàng sẽ nhận được hàng kể từ ngày gửi.

Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản: 30.000 vnd

Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt khi nhận hàng (COD): 50.000 vnd

Lưu ý: Alan Walker Sneaker luôn cố gắng phối hợp với các đơn vị vận chuyển thực hiện dịch vụ vận chuyển đến khách hàng theo thời gian công bố. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp đặc biệt như thiên tai, thời tiết, giao thông…mà Alan Walker Sneaker không thể kiểm soát được thì thời gian giao hàng sẽ dài hơn thực tế. Với trường hợp khách quan trên Alan Walker Sneaker sẽ cố gắng khắc phục trong khả năng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng một cách tốt nhất có thể.

  • Các lưu ý

Khách hàng khi nhận hàng, nếu sản phẩm sai mã, hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo…cần thông báo ngay với Bộ phận Chăm sóc khách hàng của Alan Walker Sneaker qua số điện thoại  0914 659 689 để được hỗ trợ.

Sau khi đơn hàng được xử lý hoàn tất, Bộ phận chăm sóc khách hàng của Alan Walker Sneaker sẽ gửi khách hàng mã theo dõi đơn hàng. Tuy nhiên, một số đơn vị vận chuyển không thường xuyên cập nhật tình trạng đơn hàng,  trong trường hợp đó quý khách vui lòng nhận hàng theo thời gian gói vận chuyển.

Alan Walker Sneaker sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển từ kho Alan Walker Sneaker đến khách hàng.

Alan Walker Sneaker cam kết tất cả hàng hóa gửi đến khách hàng theo đơn hàng đều là hàng chính hãng mới 100% ( được bảo hành chính hãng).

Mọi thắc mắc liên quan tới chính sách bảo hành sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

- Hotline: 0914 659 689

- Email: kinhdoanh@alanwalker.vn

- Facebook: Giày Alan Walker Việt Nam

Gọi ngay SMS Liên Hệ Mua Hàng