TIN TỨC

Vans x Peanuts – Cú collab tiếp tục thống trị đế chế sneaker hoạt hình

27.12.2017

Từ những thành công từ Pack đầu tiên khi nằm ở top những cú collab đáng nể nhất 2017, Vans lại tiếp tục bước đà ấy mà thừa thắng xông lên với Pack thứ 2 nhằm vinh danh câu chuyện đằng sau bộ phim hoạt hình đáng yêu này trong tháng 12/2017.

vans-x-peanuts-–-cu-collab-tiep-tuc-thong-tri-de-che-sneaker-hoat-hinh-1

Và hơn cả một bộ phim hoạt hình mà mọi người biêt, chắc ít ai biết được nội dung series ăn khách nhất nhì báo chí Mỹ này chính là dựa trên câu chuyện được lấy từ đời thật của cha đẻ chúng – Charlie M.Schulz.

Vì vậy, như là để vinh danh cho tình bạn đẹp và tính xã hội của tác phẩm, cũng như để “níu kéo tuổi thơ”, các nhà thiết kế đã quyết định làm mới lên với chủ đề “Holiday” nhưng vẫn giữ lại nguyên tác các nét hoạ của ông về 2 nhân vật chính và cả “Peanuts Gang” cho thiết kế.

vans-x-peanuts-–-cu-collab-tiep-tuc-thong-tri-de-che-sneaker-hoat-hinh-3

Ở bộ sưu tập lần này, những bản vẽ của nhà thiết kế Charles M.Schulz sẽ theo sát những thiết kế của phiên bản trước là Sk8-Hi Reissue, Old Skool và trung thành với chất liệu canvas/leather. Bản phối mới này mang đậm chất truyện tranh nhiều hơn bản phối trước khi mà các nhà sáng tạo đem 2 nhân vật chính Charlie Brown và Snoopy vẽ lại với nét vẽ theo tone màu trắng-đen “huyền thoại” dọc theo Sidestripe đình đám của nhà Vans.

Các nhà thiết kế đã vẽ ra được cả một bầu trời kí ức với thế giới truyện tranh nguyên bản, Vans Old Skool mang chic style ngộ nghĩnh hết sức được lòng fans nhà Peanuts và được yêu quý đặt hẳn cái tên “dancing shoes” ngay lúc chỉ mới nhá hàng. Đây chính là một thành công đáng nể của dóng phối mới này khi mà chưa tung ra thị trường.

“Dancing Shoes”?! Chính là vì để bám sát chủ đề “Holiday” – một chủ đề mang lại sự ấm áp, vui nhộn và có gì đó mang đậm tính chất của gia đình, Vans Old Skool của chúng ta được biến thành thiết kế mang trong mình hơi hướng một bộ truyện tranh mà chúng ta có thể đem đi mọi nơi. Với những hình vẽ độc đáo của cả nhà Peanuts đang nhảy nhót ăn mừng lễ Giáng Sinh, một cảnh trong series đặc biệt “Holiday” làm ăn khách nhất.

vans-x-peanuts-–-cu-collab-tiep-tuc-thong-tri-de-che-sneaker-hoat-hinh-4

Được dựa trên loài chó Beagle tinh nghịch và rất ư tình cảm với chủ, Snoopy đã ra đời và sở hữu tính cách tương tự khi sống chung với cậu chủ hiền lành Charlie Brown. Và đây chính là để tôn lên tính cách này của “ẻm”, các nhà thiết kế của Vans đã cho “vị quân sư” này đánh dấu lãnh thổ trên hẳn 2 mẫu Slip-On với nhiều biểu cảm khôi hài hơn thay vì chỉ xuất hiện trên Vans Authentic như lần trước.

Một điểm chỉ có riêng ở Pack này chính là miếng vá gia công bằng tay hình ảnh cậu chủ ngố Charlie Brown thân thiết cùng “Best Friends” là Snoopy và “thư ký” Woodstock được thêu nổi lên vùng “front toe” của mỗi chiếc Slip-On.

vans-x-peanuts-–-cu-collab-tiep-tuc-thong-tri-de-che-sneaker-hoat-hinh-2

Vans X Peanuts sẽ có mặt tại toàn hệ thống cửa hàng Vans Việt Nam giữa tháng 12/2017. Các bạn đã sẵn sàng cho chiếc vé quay về tuổi thơ này chưa?

Bài Viết Liên Quan

816 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Quận Tân Bình, TP. HCM