TIN TỨC

PSNY x Air Jordan 15 – Nhiều điều thú vị tại New York Fashion Week

03.01.2018

PSNY cùng với Jordan Brand đã từng là đối tác trong nhiều năm, đặc biệt là sau loạt sản phẩm Air Jordan 10 và Air Jordan 12 được “xào nấu” lại bởi thương hiệu thời trang này. Trong tháng 9 này, PSNY lại một lần nữa lên sóng cùng với sản phẩm mới nhất – Air Jordan 15.


psny-x-air-jordan-15-–-nhieu-dieu-thu-vi-tai-new-york-fashion-week-1


Được trình làng tại tuần lễ thời trang New York, PSNY x Air Jordan 15 là một BST bao gồm 2 phối màu của thiết kế có phần hơi “kì quặc” Air Jordan 15, đi kèm theo là các sản phẩm quần áo có chung chủ đề. Phiên bản màu đen sử dụng suede cho phần upper, tạo vẻ liền lạc hơn cho đôi giày. Phiên bản còn lại sử dụng chất liệu woven và mang màu xanh olive.


psny-x-air-jordan-15-–-nhieu-dieu-thu-vi-tai-new-york-fashion-week-2


Tại tuần lễ thời trang New York, bên cạnh BST được phát hành cùng lúc với sự kiện thì PSNY cũng đem đến 2 phiên bản khá đặc biệt của đợt collab giữa hãng và thiết kế Air Jordan 15. Phiên bản đầu tiên là một đôi PSNY x Air Jordan 15 màu xanh olive nhưng với chất liệu suede, xuất hiện trên chân của Frank Cooker. Phiên bản này không nằm trong danh sách các phiên bản được phát hành, điều này cũng không có gì lạ lẫm khi mà các sản phẩm trước đó của PSNY không ít thì nhiều cũng được đánh dấu Family & Friends.


psny-x-air-jordan-15-–-nhieu-dieu-thu-vi-tai-new-york-fashion-week-3


Phiên bản PSNY x Air Jordan 15 đặc biệt còn lại xuất hiện trên sàn catwalk. Theo giới thiệu thì đây là một đôi boot PSNY x Air Jordan 15, với chiều cao lên đến đầu gối (bạn có nhớ các mẫu Converse All-Star cổ siêu cao chứ?).


psny-x-air-jordan-15-–-nhieu-dieu-thu-vi-tai-new-york-fashion-week-4


Hiện tại thì phiên bản này sẽ không có mặt trong BST được bán ra, và PSNY cũng không tiết lộ rằng liệu trong tương lai phiên bản này sẽ được phát hành hay không.

Bài Viết Liên Quan

816 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Quận Tân Bình, TP. HCM