TIN TỨC

Nike Hyperdunk Lux – Lịch lãm trên sân bóng

11.01.2018

Nike Hyperdunk 2008 được xem là một tượng đài đóng vai trò quan trọng trong việc thay đổi và cải cách các thiết kế giày bóng rổ về sau này. Trong năm 2016 này, Nike cũng đã quyết định hồi sinh Hyperdunk 2008 và cho ra mắt nhiều phối màu khác nhau, thậm chí có cả những phối màu khá hot (FTB Pack). Không dừng lại ở đó, Nike Hyperdunk 2008 vừa được tái thiết kế với chất liệu mới, mang hơi hướm sang trọng hơn, có tên gọi Nike Hyperdunk Lux.


nike-hyperdunk-lux-–-lich-lam-tren-san-bong-1


Nhiều khả năng đây sẽ là sản phẩm của NikeLab – nơi chuyên thiết kế, makeover các sản phẩm của Nike với chất liệu cao cấp hơn, đảm bảo chất lượng hơn và tất nhiên giá cả cũng sẽ có sự chênh lệch nhiều hơn. Hiện tại, Nike Hyperdunk Lux đang sở hữu 2 phối màu là Black/White và White/Gum.


nike-hyperdunk-lux-–-lich-lam-tren-san-bong-3


Điểm sáng của cả 2 chính là phần chất liệu, chúng ta có vải đan woven ở bên hông giày, cáp treo flywire ở 2 bên bàn chân , mudguard được làm bằng da bóng thay cho chất liệu tổng hợp như trước đây. Lunarlon vẫn được giữ nguyên như bản gốc.


nike-hyperdunk-lux-–-lich-lam-tren-san-bong-2


Ngày phát hành chính thức của phiên bản này có thể rơi vào ngày 4/7, riêng về phía Nike vẫn chưa công bố thêm thông tin nào cả. #HNBMG sẽ cập nhật những tin tức mới nhất về phiên bản Hyperdunk sang chảnh này, stay tuned!!!

Bài Viết Liên Quan

816 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Quận Tân Bình, TP. HCM