TIN TỨC

Nike Air Presto Slip-on – Bình cũ rượu mới

06.01.2018

Cũng  như adidas, Nike cũng đã quyết định làm mới lại một số dòng giày để tạo ra các sản phẩm mới. Trong khi series adidas Tubular đang làm mưa làm gió nhờ vào số lượng các sản phẩm cùng dòng tăng lên một cách chóng mặt thì Nike có phần từ tốn hơn. Nike Presto Slip-on là một trong những thiết kế mới nhất của Nike, với tên gọi và kiểu dáng có phần đổi mới hơn tí so với người anh đi trước.


nike-air-presto-slip-on-–-binh-cu-ruou-moi-1


Nếu như adidas có Ultra Boost và Ultra Boost Uncage thì Nike Air Presto Slip-on sẽ là biến thể của Nike Air Presto, bỏ đi phần supportive cage cũng như dây giày, thay vào đó phần thun neoprene ở phía trên, giữ nguyên phần breathable mesh phía gót (loại mesh có lỗ thoát hơn lớn hơn bình thường).


nike-air-presto-slip-on-–-binh-cu-ruou-moi-2


Bản thân mẫu Nike Air Presto cũng đã là một mẫu giày slip on, nhưng việc bỏ đi dây giày và phần khung sẽ giúp thiết kế đơn giản hơn và lộ ra được những nét đặc trưng thuần túy của các mẫu giày slip on.


nike-air-presto-slip-on-–-binh-cu-ruou-moi-3


Dự kiến phát hành vào mùa thu 2016, Nike Air Presto Slip-on có vẻ không tạo được nhiều sự hưởng ứng như adidas đã từng đạt được với Ultra Boost Uncage. Hãy cùng hi vọng Nike Air Presto sẽ đem lại làn gió mới cho fan Nike khi chính thức ra mắt.

Bài Viết Liên Quan

816 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Quận Tân Bình, TP. HCM