TIN TỨC

Nike Air More Uptempo với phối màu “Chrome” bóng bẩy

15.01.2018

Chiếm được nhiều cảm tình từ sau bản collab giữa Nike và Supreme, dòng giày Nike Air More Uptempo tiếp tục được đẩy mạnh với nhiều phối màu mới, và đặc biệt trong số đó có nhiều phối màu chỉ dành riêng cho nữ.


nike-air-more-uptempo-voi-phoi-mau-“chrome”-bong-bay-1


Phối màu “Chrome” dự kiến ra mắt vào ngày 2/2 dưới đây là một trong số đó, nổi bật với lớp upper trắng không tì vết. Điểm nhấn của phiên bản này đến từ phần chữ AIR to bản trên thân giày. Phần chữ này sử dụng một loại vật liệu sáng và bóng như kiểu kim loại lỏng, mang đến hiệu ứng thị giác khá thú vị. (Nó làm Alan Walker liên tưởng tới mấy cái bong bóng kính hay được dùng ở mấy buổi tiệc)


nike-air-more-uptempo-voi-phoi-mau-“chrome”-bong-bay-2


Phần đế ngoài của phối màu này sử dụng vật liệu translucent với tone xanh da trời, trông đẹp nhưng sẽ khá là thảm họa nếu bạn không giữ gìn nó cho cẩn thận. Phần đầu dây giày sử dụng aglet mạ kim loại rất hợp tông với phối màu này. Một số thông tin cho rằng sẽ có cả 1 BST gồm nhiều mẫu giày khác nhau có cùng chủ đề như này, nhưng hiện giờ đây là mẫu giày đầu tiên và duy nhất xuất hiện, cùng chờ xem sao.


nike-air-more-uptempo-voi-phoi-mau-“chrome”-bong-bay-3


Với giá bán dự kiến $160 và ngày release là 2/2/2018, chỉ còn chưa tới 1 tháng nữa là phối màu này xuất hiện rồi, các bạn nữ đừng bỏ lỡ nha.

Bài Viết Liên Quan

816 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Quận Tân Bình, TP. HCM