TIN TỨC

Nike Air Force 1 Low x Eric Haze

14.01.2018

Chắc hẵn những ai chơi giày đều biết tới đôi giày bóng rổ Nike Air Force 1. Một trong những tượng đài vĩ đại của Nike. Lần đầu tiên được giới thiệu đến công chúng vào năm 1982 với 3 phiên bản Low, Mid, High. Được viết tắt là AF1’s, cho đến nay  AF1 có hơn 3000 phối màu và hàng trăm bản collab với các hãng thời trang, các nhà thiết kế và các ngôi sao nổi tiếng… Đây là 1 trong đôi giày luôn có mặt trong top đầu bảng xếp hạng doanh thu của Nike.


nike-air-force-1-low-x-eric-haze-1


Vào ngày 30 tháng 1 năm 2015 tại NikeLab 21 Mercer thành phố New York, AF1 x Eric Haze được phát với số lượng ước tính khoảng 500 đôi. AF1 x Haze do chính tay Eric Haze thiết kế. Được làm chủ yếu  bằng chất lượng da premium mềm mại và out sole làm bằng cao su cao cấp . Eric lại một lần nữa khẳng định tên tuổi và tài năng của mình bằng việc thuyết phục khách hàng chỉ sau cái nhìn đầu tiên với đôi AF1 này và thốt lên rằng ” Tôi muốn mua đôi này”


nike-air-force-1-low-x-eric-haze-2


Out Sole của giày được làm nữa cao su và nhựa làm lộ ra những hình vẽ tuyệt vời của người nghệ sỹ đường phố Eric. Insole và Lining được in full chữ HAZES. Lưỡi gà đã được Eric phá cách  bằng việc không sử dụng chữ Nike Air Force 1 mà thay vào đó là font chữ graffiti của Eric với dấu Swoosh rất đơn giản nhưng không hề làm giảm đi độ hấp dẫn của đôi giầy. Lace tag cũng được  Eric thiết kế lại bằng dấu Swoosh lớn thay  chữ AF-1 82′ truyền thống . Tongue và Lacetag nâng tầm khi được làm bằng da. Insole của phiên bản này là công nghệ CMFT và viết tắt của từ Comfort hay được hiểu là  “thoải mái” trong tiếng việt, Insole rất dày và êm và được đánh giá ngang tầm insole lunarlon. Insole CMFT thường được dùng cho những phiên QS và Limited. Điều này cho thấy sự tinh tế của Nike và Eric khi đem đến cho người yêu giày công nghệ hiện đại nhất trong một thiết kế kinh điển Bạn có thể nhìn thấy rõ chất lượng của da của giày như thế nào ! Ngoài ra, Swoosh, Heeltab, Tag được làm bằng da tương tự với Lacetag và Tongue


nike-air-force-1-low-x-eric-haze-3


Đối với các Fan AF1 thì đây là bản collab đặc biệt đẹp nhất và rất đáng tiền vào đầu năm nay. Và đây là phiên bản Limited thứ 2 không bán Online trên web Nike nên nhiều người phải đã đứng xếp hàng dưới ngày trời tuyết khá lạnh ở thành phố New York để có thể mua được đôi giày này. Khi mua ở Nikelab bạn sẽ có cơ hội gặp Eric Haze và được Eric Haze ký tên lên giày hoặc box . Hiện trên ebay những đôi giày được ký tên của Eric Haze được bán với giá trên $900.

Bài Viết Liên Quan

816 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Quận Tân Bình, TP. HCM