TIN TỨC

Mark McNairy x Oliberte – Designer Footwear với giá tuyệt vời

14.01.2018

NTK người Mỹ Mark McNairy hoạt động trên cả hai mảng menswear và streetwear. Những sản phẩm footwear của ông chủ yếu là các dáng giày Tây với thiết kế trẻ trung nhờ sự đa dạng trong màu sắc cũng như các họa tiết và sự đổi mới trong cấu trúc giày.


mark-mcnairy-x-oliberte-–-designer-footwear-voi-gia-tuyet-voi-1


Và Oliberte, hãng giày ra đời vào 2009 tại châu Phi nhằm mang đến việc làm và sự phát triển cho người dân nơi đây. Nguyên liệu cho những mẫu giày da của hãng được lấy trưc tiếp từ những nhà cung cấp trong châu lục và được đảm bảo chất lượng một đời người.


mark-mcnairy-x-oliberte-–-designer-footwear-voi-gia-tuyet-voi-2


Ngoài ra, toàn bộ lợi nhuận đều được tái đầu tư vào nhà máy để tiếp tục mang đến lợi ích cho người dân nơi đây. Có lẽ chính vì những lý do đó, Mark McNairy đã rất sẵn lòng để làm việc cùng Oliberte.


mark-mcnairy-x-oliberte-–-designer-footwear-voi-gia-tuyet-voi-3


BST đánh dầu sự hợp tác đầu tiên giữa cả hai bao gồm ba dòng boots – MojooBoloo và Goboo. Với Mojoo, đây là một mẫu giày cổ cao với cấu trúc thắt dây lạ mắt. Boloo với vẻ ngoài cứng cáp và gọn gàng với là kết hợp giữa chukka boots và moccasin.


mark-mcnairy-x-oliberte-–-designer-footwear-voi-gia-tuyet-voi-4


Và cuối cùng là Goboo mang dáng desert boots với phần cổ giày được rút ngắn. Cả ba được làm từ chất liệu da lộn với hai lựa chọn màu sắc là Xám và Vàng Nâu.


mark-mcnairy-x-oliberte-–-designer-footwear-voi-gia-tuyet-voi-5


Điều tuyệt vời nhất có lẽ nằm ở cái giá chỉ dao động từ $175 – $195 cho một đôi giày gắn mác designer và được bảo hành trọn đời. Mua ngay tại Oliberte Webstore các bạn nhé.

Bài Viết Liên Quan

816 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Quận Tân Bình, TP. HCM