TIN TỨC

Đây có phải mẫu giày performance đầu tiên cho MVP Russell Westbrook?

08.01.2018

Russell Westbrook và Jordan Brand kí kết hợp đồng 10 năm vào tháng 9 vừa qua, và cũng như dự đoán từ trước, Russell Westbrook sẽ nhận được một thiết kế on-court cho riêng mình.


day-co-phai-mau-giay-performance-dau-tien-cho-mvp-russell-westbrook-1


Đây cũng là thiết kế on-court đầu tiên dành cho Westbrook. Trước đây, anh đã có một mẫu giày signature off-court là Westbrook 0 nhưng không thật sự thành công lắm.


day-co-phai-mau-giay-performance-dau-tien-cho-mvp-russell-westbrook-2


Gần đây thì Mark Parker đã có thông báo về việc sẽ bổ sung thêm 2 dòng giày signature dành cho 2 cầu thủ xuất sắc hiện nay, một đến từ Nike và một đến từ Jordan Brand. Một số hình ảnh của phiên bản được cho rằng sẽ là on-court signature của Westbrook đã xuất hiện trên US11 – một trang thông tin về giày của Nhật Bản.


day-co-phai-mau-giay-performance-dau-tien-cho-mvp-russell-westbrook-3


Theo đó, đôi giày với tên gọi Jordan Fly Next, mang trên mình khá nhiều dấu ấn của Westbrook, như logo ở phần strap, lót trong và cụm từ “WHY NOT?” quá quen thuộc với fan của chàng ninja rùa.


day-co-phai-mau-giay-performance-dau-tien-cho-mvp-russell-westbrook-4


Jordan Brand chưa chính thức lên tiếng về phiên bản này, khiến nhiều người vẫn còn hoài nghi liệu đây là mẫu giày signature chính thức của Russell Westbrook hay chỉ là một sản phẩm Team Jordan được làm riêng cho Westbrook (một dạng P.E.). Dự kiến ra mắt của Jordan Fly Next sẽ là tháng 1 năm sau, hãy chờ xem.

Bài Viết Liên Quan

816 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Quận Tân Bình, TP. HCM