TIN TỨC

Damian Lillard chuẩn bị cho mùa giải mới với phiên bản adidas Dame 4

03.01.2018

Hậu vệ của Portland Trail-Blazer, Damian Lillard vừa ra mắt phiên bản thứ 4 trong series adidas dành riêng của anh – adidas Dame.

damian-lillard-chuan-bi-cho-mua-giai-moi-voi-phien-ban-adidas-dame-4-1

Phiên bản đầu tiên được ra mắt mang phối màu đặc trưng của đồng phục đội Trail-Blazer với 3 màu trắng/đỏ/đen. Một số chi tiết đáng chú ý ở phiên bản này bao gồm dòng chữ “Dame Certified” in trên phần lót giày, cũng như câu nói mà Damian dùng làm động lực “Patience Persistence Purpose” và những chỉ số highlight trong sự nghiệp của anh được in trên phần lưỡi gà.

damian-lillard-chuan-bi-cho-mua-giai-moi-voi-phien-ban-adidas-dame-4-2

Về chất liệu, adidas Dame 4 có phần upper bằng mesh – thoáng và nhẹ, một bộ đệm full-length Bounce. Điểm nhất là vân đế (traction) đã được thiết kế lại theo hình dạng như sóng âm, và có thể chịu được những cú “chặt” đột ngột.

damian-lillard-chuan-bi-cho-mua-giai-moi-voi-phien-ban-adidas-dame-4-3

Với những gì mà adidas Dame 4 hứa hẹn đem lại cho người mang., cùng với mức giá $115, đây được xem là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với PG1 và Kyrie 1 của Nike, và rất có thể sẽ là một trong những phiên bản giày bóng rổ bình dân được yêu thích. Hiện tại chỉ có 2 phối màu được xác nhận sẽ phát hành trong tháng 10 này là phối màu “Home” và “Legacy” (“Legacy” là tên gọi của phiên bản Dame 4 mang phối màu White/Gum).

damian-lillard-chuan-bi-cho-mua-giai-moi-voi-phien-ban-adidas-dame-4-4

Phiên bản này hiện đang được bán tại website cũng như các cửa hàng của adidas.

Bài Viết Liên Quan

816 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Quận Tân Bình, TP. HCM