TIN TỨC

Bức ảnh cận cảnh đầu tiên của phối màu OFF-WHITE x Air Jordan 1 “White”

28.12.2017

Chúng ta lại bàn tiếp đến chuyện những thông tin xoay quanh phần 2 của sự kết hợp OFF-WHITE x Nike. Vào tháng rồi, bản kết hợp màu Trắng của phiên bản OFF-WHITE x Air Jordan 1 đã lần đầu tiên được ra mắt, và sự xuất hiện này đến từ một bức ảnh được đăng trên trang mạng xã hội Weibo của Trung Quốc.

buc-anh-can-canh-dau-tien-cua-phoi-mau-off-white-x-air-jordan-1-“white”-1

Chắc chắn bạn đang tự hỏi tại sao lại là Trung Quốc? Chính vì vậy nên nuồn tin này khá khiến người ta không khỏi nghi ngờ. Nhưng với bức ảnh cận cảnh mới nhất từ @sneakerlab2k18 – đây là một kênh quảng bá thông tin trên Instagram có tiếng trong việc lấy những thông tin, dựa vào cơ sở này rồi thì chúng ta hoàn toàn có thể chắc chắn về điều này.

buc-anh-can-canh-dau-tien-cua-phoi-mau-off-white-x-air-jordan-1-“white”-2

Theo như nhìn thấy trong bức ảnh này, bản kết hợp màu mới này gần như không hề có bất cứ một chi tiết hay về sự thay đổi gì về thiết so với phiên bản đã ra mắt trước đó. Các chi tiết của bản thiết kế, những đường chỉ đơn sơ,… đều thường thấy đã lâu.

buc-anh-can-canh-dau-tien-cua-phoi-mau-off-white-x-air-jordan-1-“white”-3

Điều chúng ta thấy chính là sự thay đổi duy nhất là sự kết hợp màu sắc chính với hai tông Trắng và Xám, bên cạnh đó là sự kết hợp màu sắc khá nổi bật ở các đường chỉ.

Bài Viết Liên Quan

816 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Quận Tân Bình, TP. HCM