TIN TỨC

Air Jordan 6 “Chinese New Year” – Tông vàng gold biểu trưng cho Tết

28.12.2017

Vẫn tiếp tục tiếp nối dựa trên chủ đề truyền thống được xây dựng theo ngày Tết Âm Lịch, Jordan Brand sẽ cho ra mắt phiên bản Air Jordan 6 “Chinese New Year” cho năm 2018.

air-jordan-6-“chinese-new-year”-–-tong-vang-gold-bieu-trung-cho-tet-1

Và với những hình ảnh đầu tien được hé lộ của phiên bản này là đến từ Stadium Goods – Đây là một trong những cửa hàng kí gửi đang rất HOT hiện nay. Từ chất liệu chúng ta có thể thấy đôi giày có nhiều khả năng sử dụng nubuck hoặc da lộn, với thiết kế họa tiết được đặt ở một số vị trí trên thân giày, nhằm tái dựng lại cảnh pháo bông rất đẹp mắt.

air-jordan-6-“chinese-new-year”-–-tong-vang-gold-bieu-trung-cho-tet-2

Xen kẽ đó là những bông hoa được thêu rất chi tiết, được dàn trải dài từ mảng giữa trở về phía sau gót. Nếu có thể để ý kĩ, bạn sẽ thấy đôi giày được kết hợp từ một cách phối màu đang rất được yêu thích của dòng 6s là DMP. Thiết kế màu vàng nhũ kết hợp trên nền đen không thể lỗi thời, đặc biệt là với những chủ đề Tết Nguyên Đán của người Châu Á.

air-jordan-6-“chinese-new-year”-–-tong-vang-gold-bieu-trung-cho-tet-3

Và nếu bạn vẫn chưa cảm thấy hài lòng với những thứ đã nói ở trên, thì phần lacelock được mạ vàng bóng loáng kia sẽ chấm dứt mọi băn khoăn. Phiên bản này sẽ làm tiêu tốn kha khá đến $250 số tiền trong ví của bạn, đó là nếu bạn đủ may mắn để không phải mua với giá bán qua tay. Ngày ra mắt của Air Jordan 6 “Chinese New Year” được dự kiến hiện tại là ngày 27/1/2018.

Bài Viết Liên Quan

816 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Quận Tân Bình, TP. HCM