TIN TỨC

Air Jordan 11 “Blackout” – Sample năm nào đã chính thức được sản xuất

28.12.2017

Đây được dự kiến là một bản kết hợp màu mới của Air Jordan 11 dự kiến sẽ cho ra mắt trong năm 2018, nhưng không phải thời điểm cuối năm như mọi khi là vào khoảng tháng 05/2018 – theo như @soleheatonfeet.

air-jordan-11-“blackout”-–-sample-nam-nao-da-chinh-thuc-duoc-san-xuat-1

Phối màu “Blackout” của Air Jordan 11 không phải chính xác là một kết hợp màu mới, khi vào năm 2011, một phiên bản Air Jordan 11 sample mang màu sắc tương tự đã được rao bán trên eBay. Nếu đúng như mô tả mà @soleheatonfeet đã tiết lộ, thì phiên bản xắp ra dưới đây rất có thể sẽ là những gì chúng ta nhận được từ Jordan Brand tháng 5 năm sau.

air-jordan-11-“blackout”-–-sample-nam-nao-da-chinh-thuc-duoc-san-xuat-2

Thường thấy thì những phiên bản Air Jordan 11 Mid sẽ được để dành cho mua ra mắt các sản phẩm vào cuối năm, vì đây là dòng sản phẩm có tầm ảnh hưởng gần như phải nói là lớn nhất của hãng. Nên có thể nói việc Air Jordan 11 (Mid) được phát hành vào thời điểm tháng 5 – thời điểm bước vào mùa hè – cũng gây khá bất ngờ cho rất nhiều người. Phiên bản này được nhiều Headsneaker đánh giá là giải tỏa bớt căng thẳng cho sự trở lại tiếp theo đó của Concord vào cuối năm 2018.

air-jordan-11-“blackout”-–-sample-nam-nao-da-chinh-thuc-duoc-san-xuat-3

Những thông tin liên quan chỉ đang nằm ở mức tin bị rò rỉ và chưa được xác thực chính thức bởi Jordan Brand, ít nhất là phải vài tuần nữa, mới có thể xác định được thêm các tin mới về phiên bản Air Jordan 11 “Blackout” từ Jordan Brand.

Bài Viết Liên Quan

816 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Quận Tân Bình, TP. HCM