TIN TỨC

Adidas Springblade Solyce xuất hiện trong phối màu All-Black

15.01.2018

Công nghệ Springblade được sinh ra với mong muốn thay đổi thị trường giày chạy bộ, khi được quảng cáo rằng sẽ giúp cho người chạy cảm thấy được đẩy về phía trước và mang đến sự hoàn trả năng lượng tới mức tối đa. Thế nhưng công nghệ lạ lẫm này lại không tạo được ấn tượng nơi các runner, khi mà họ cảm thấy chúng có phần hơi nặng và khá dễ gãy cùng một số vấn đề phát sinh khác.


adidas-springblade-solyce-xuat-hien-trong-phoi-mau-all-black-1


Tuy vậy, một bộ phận người tiêu dùng khác lại tỏ ra thích thú với thiết kế này, đó là những ai yêu thời trang, cũng dễ hiểu vì phần đế phá cách của thiết kế này trông rất thu hút. Phong cách đế lò xo dạng lưỡi này của adidas thậm chí còn xuất hiện ở một số bản collab với Rick Owens.


adidas-springblade-solyce-xuat-hien-trong-phoi-mau-all-black-2


Quay trở lại với nhân vật chính trong bài viết này, dòng giày adidas Springblade Solyce vừa được adidas nâng cấp khi lược bỏ đi phần khung nhựa hai bên hông giày, thay vào đó là phần chất liệu tổng hợp được đặt tại những nơi cần mang tới sự hỗ trợ, trong khi đó vải mesh đảm nhiệm phần thoáng khí ở mũi và gót giày.


adidas-springblade-solyce-xuat-hien-trong-phoi-mau-all-black-3


Điểm đặc biệt nhất trên giày có lẽ là bộ phận fast lacing được thiết kế rất khoa học giúp bạn siết dây giày một cách nhanh nhất. Xuất hiện trong phối màu All-Black cực ngầu, độc giả quan tâm có thể đặt mua với giá $188.

Bài Viết Liên Quan

816 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Quận Tân Bình, TP. HCM